Raagam : Chenchuruti
Thalam : Aadi
Rendered By: Dileep Balakrishnan
வள்ளிக்கணவன் பேரை வழிப்போக்கன் சொன்னாலும்
உள்ளம் குழயுதடி கிளியே ஊனும் உருகுதடி கிளியே
மாடுமனை போனாலென்ன மக்கள் சுற்றம் போனாலென்ன
கோடிச்செம்பொன் போனாலென்ன கிளியே குறுநகை போதுமடி
முருகன் குறுநகை போதுமடி
மாலை வடிவேலவரற்கு வரிசையாய் நான் எழுதும்
ஒலைகிருக்காச்சுதே கிளியே உள்ளமும் கிறுக்காச்சுதே கிளியே
கூடிகுலாவி மேத்த குகனோடு வாழ்தந்தெல்லம்
வேடிக்கை அல்லவடி கிளியே வெகுநாளை பாந்தமடி
எங்கும் நிரந்திருப்போன் எட்டியும் எட்டாதிருப்போன்
குங்குமவர்ணனடி கிளியே குமரப்பெருமானடி கிளியே
val'l'ikkanavan perai vazhippokkan cho'nnaalum
ul'l'am kuzhayuthati kil'iye oonum urukuthati kil'iye
maatumanai ponaale'nna makkal' chur'r'am ponaale'nna
kotichche'mpo'n ponaale'nna kil'iye kur'unakai pothumati
murukan kur'unakai pothumati
maalai vativelavarar'ku varichaiyaay naan e'zhuthum
o'laikirukkaachchuthe kil'iye ul'l'amum kir'ukkaachchuthe kil'iye
kootikulaavi meththa kukanotu vaazhthanthe'llam
vetikkai allavati kil'iye ve'kunaal'ai paanthamati
e'nkum niranthiruppon e'ttiyum e'ttaathiruppon
kunkumavarnanati kil'iye kumarappe'rumaanati kil'iye
Astrology
Atharva Sheersha
Bhagavad Gita
Bhagavatam
Bharat Matha
Devi
Devi Mahatmyam
Ganapathy
Glory of Venkatesha
Hanuman
Kathopanishad
Mahabharatam
Mantra Shastra
Mystique
Practical Wisdom
Purana Stories
Radhe Radhe
Ramayana
Rare Topics
Rituals
Rudram Explained
Sages and Saints
Shiva
Spiritual books
Sri Suktam
Story of Sri Yantra
Temples
Vedas
Vishnu Sahasranama
Yoga Vasishta